Affiliate marketing vietnam

Affiliate marketing vietnam

Về chương trình tiếp thị liên kết Accesstrade. Trước khi nói về chương trình tiếp thị affiliate marketing vietnam kết Accesstrade.

Interspace, công ty sáng lập nên Accesstrade. Interspace được thành lập tại Nhật Bản và một trong những nhà cung cấp nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại nước này. Về Accesstrade, ấn tượng đầu tiên của mình là việc họ mạnh dạn đầu tư và kế đến là sự chuyên nghiệp trong hoạt động. Việt Nam như Nguyễn Kim, Tiki, ivivu. Chắc là ngay từ đầu mà thuyết phục ngay được các ông lớn như thế này thì nhân sự của họ cũng không phải dạng vừa.

Kế đến là sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên mình cũng chưa được thanh toán vì chỉ mới kiếm được 70k từ các sale của Tiki trong khi số tiền tối thiểu để nhận thanh toán là 200k 😛 . Trên đây là vài cảm nhận và trải nghiệm của mìnhvới Accesstrade, nếu bạn hứng thù tìm hiểu hay đắng kí thì đây là link của họ: www. Nếu bạn có trải nghiệm gì hay về chương trình tiếp thị liên kết Accesstrade này thì comment bên dưới để mọi người cùng tham khảo với nhé.