Affiliate marketing là gì

Affiliate marketing là gì

Thế Khương Bạn đang đọc bài viết trên affiliate marketing là gì của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Tính đến thời điểm hiện tại viết bài này, mình đã trải qua 5 năm kiếm tiền với affiliate marketing, đây là 1 trong những hình thức đầu tiên mình làm kể từ ngày bước chân vào MMO. Dạo đây bạn thấy mình kinh doanh nữa, tuy nhiên affiliate marketing vẫn mang về cho mình thu nhập rất tốt, và nó hoàn toàn là passive income. 0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online. Biết đâu 2-3 năm sau, chính bạn lại trở thành 1 hình tượng thành công về affiliate marketing, và lại chia sẻ với thế hệ về sau những kinh nghiệm quý giá. 1 số vấn đề, giúp bạn định hình được tốt nhất nếu muốn lao theo con đường kiếm tiền với hình thức này. Chứ không phải dành cho những doanh nghiệp mong muốn triển khai mô hình affiliate marketing để bán hàng. Lợi thế khi kiếm tiền Affiliate Marketing.

Bạn sẵn sàng đón nhận thử thách ? 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng. Bạn sẽ có thể quảng bá bất cứ sản phẩm nào trên nền tảng này. Tùy chiến dịch sẽ có những mức hoa hồng khác nhau. Nhưng có nhiều chiến dịch ở các mảng khác có hoa hồng cao hơn. CPO với mức hoa hồng rất cao.

Hoặc bất cứ nền tảng nào bạn cũng có thể quảng bá hàng hàng ngàn sản phẩm sẵn có. Khi có khách hàng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ thông qua đường link của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Premium Content: Checklist từng bước kiếm tiền với affiliate cụ thể. Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất đó là affiliate marketing giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hoặc không cần có dịch vụ sẵn có. Khuyến nghị: Nên tiếp cận với thị trường Việt Nam trước khi bơi ra biển lớn. Lợi ích tiếp theo đó là khả năng kiếm tiền với affiliate marketing là cực cao.

Mỹ hoặc các quốc gia sử dụng tiếng Anh thì có rất nhiều người đạt mức thu nhập affiliate đạt trên 100k USD mỗi tháng. Ngày mới làm mình cũng chẳng tin đến những con số này cho tới khi bên cạnh mình cũng có những đứa làm được như thế. Việt Nam từ 2010 đã bắt đầu nhiều blogger đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị liêt kết có các thành quả nhất định. 10k mỗi tháng trở lên với affiliate là khá nhiều.

Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu giống như các hình thức kiếm tiền online khác, với chỉ 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet. Như vậy bạn sẽ có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn trong nhiều ngách khác nhau, kể cả ngắn và dài hạn. Tạo cho bạn cảm giác an tâm. Bạn chỉ tập trung vào quảng bá sản phẩm, những khâu phức tạp khác bạn không cần quan tâm.

Gợi ý: Ưu đãi Special 2. Hiện tại có rất nhiều mạng lưới affiliate khác nhau, trông và ngoài nước đều có. 1 blog nổi tiếng ở Việt Nam về coupon, trang này làm affiliate cho 3 network lớn ở Việt Nam mà mình đã đề cập ở trên. 1 bước quan trọng nhưng đa phần nhiều bạn làm sơ sài nên không nhận được kết quả tốt. Với affiliate marketing, tuy là bạn bán sản phẩm của người khác. Tuy nhiên bạn phải xem nó như sản phẩm của bạn thì lúc đó bạn mới có sự tâm huyết với công việc quảng bá nó. Nếu làm website và SEO, phải chọn những từ khóa nào.

Nếu chạy ads thì hướng đến đối tượng nào,. Xây dựng website theo kiểu nào ? Từ những gì bạn phân tích được, bạn sẽ có 1 hướng cụ thể và tiến hành quảng bá theo hướng đi đã vạch ra. 1 blog chuyên về vòi tắm, bồn nước. Tối ưu hóa, đo lường, nhân rộng, quản lý.

Bước này chỉ xảy ra khi bước 3 bước trên thành công. Với affiliate marketing, nếu bạn đã nắm được công thức để kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể phát triển rộng lên, tối ưu hóa kết quả thu được nhằm mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn nữa. Khi đã có nhiều vốn, bạn có thể thuê 1 số công đoạn nhằm rút ngắn thời gian làm việc cũng như mang lại cho bạn thu nhập thụ động. 3 bạn đã có thể thấy mình có nói về SEO hoặc quảng cáo, và đây là 2 hướng chính để làm affiliate marketing. Vậy làm affiliate thì nên chọn hình thức quảng bá nào hiệu quả hơn ?